Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất (1994) Nữ Mạng năm 2018

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994 trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất trong năm 2018 (Nữ mạng)


Tổng quát tử vi tuổi Giáp Tuất (Nữ mạng) năm 2018

Xem thêm https://xemboituvi365.com

Quý Cô có tử vi tuổi Giáp Tuất là người siêng năng, chăm chỉ. Có sức chịu đựng bền bỉ, luôn cố gắng trong công việc cũng như học hành.

Là người con hiếu thảo, vâng lời mẹ cha. Đối xử tốt với mọi người, cuộc đời cũng gặp nhiều thuận lợi.

Đa phần tuổi Giáp Tuất có nhiều thành đạt trong việc học, nên theo đuổi các ngành chuyên môn như Y, Dược, Giáo dục, Văn chương hơn là ngành ngoại giao, Kinh tế, Luật… Nếu không có điều kiện để học hành dài lâu, đi theo ngành Thương mại cũng có cơ hội đi lên.

Với bản tính hiền lương, ngay thẳng và cuộc sống thường nghĩ đến người xung quanh. Cư xử hợp đạo lý, dù số phần có gì đi chăng nữa, vẫn dễ tạo sự nghiệp. Gia đình khá giả về sau.

Nếu tử vi tuổi Giáp Tuất thuận sanh Xuân Hạ, giàu hay nghèo cũng sung sướng. Gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số có phần vất vả, gian nan. Tha phương lập nghiệp tương đối tốt hơn. Tuy vậy, dù thuận hay nghịch số, Quý Cô cũng gặp nhiều may mắn vì ăn ở có Đức. Xưa nay ” Đức năng thắng số” là chuyện thường. Cố gắng giữ tâm tính thiện lương. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, Tuổi già an nhàn, phú túc.

Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay Quý Cô tử vi tuổi Giáp Tuất gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Đệ Nhất Quý Tinh, đem lại nhiều may mắn về danh lộc, mưu tính sáng suốt, dễ thành. Tuy nhiên, đừng vì thấy thuận lợi mà khởi lòng ham muốn qua cao, có thể gặp hung họa. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều, lộc tài dễ tạo.

Với Hạn Địa Võng, tâm trí vướng bận, suy nghĩ rối rắm, nhiều việc phải lo toan, phiền muộn.

Về Tứ Trụ của tử vi tuổi Giáp Tuất, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công danh, tài lộc tăng, dù gặp trở ngại, khó khăn cũng vượt qua, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm tương đối bình an, nhưng cần phòng bệnh nạn vì đang gặp năm Tam Tai.

Top 5 chòm sao nam có nguy cơ bồ bịch cao nhất

Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm đạt được nhiều kết quả như ý, cuộc sống an vui, có những tháng ngày thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên của tử vi tuổi Giáp Tuất, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp năm Hỏa Vượng có nhiều lợi ích từ công việc làm ăn cho đến sức khỏe.

Lưu ý trong sự nghiệp Giáp Tuất

Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nhưng năm nay cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, chỉ có Phước đức mới có thể ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, năm nay Quý Cô đang gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Đừng vì đang ở vào thế thượng phong mà lấn át nqười mà cần chia xẻ với người đang ở vào tình trạng sức yếu thế cô. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) còn nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng đừnq nên toan tính lớn, dễ bị thua thiệt vì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Cung Hạn có Thiên Quan, Thiên đức, Phúc đức, Giải thần câu hội, tuy bị Triệt chiết giảm, nhưng vẫn có phần lợi ích trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp có gặp khó khăn, được Quý nhân giúp đỡ.

Với Hóa, Quyền lạc hãm, nhờ có Triệt mà trở nên sáng sủa, công việc làm ăn vẫn có phần tăng tiến theo tử vi tuổi Giáp Tuất

Cung mệnh sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất

Tử Vi tuổi Giáp Tuất có Hổ, Phi, túc là Hổ mọc cánh, có lúc gặp thời may mắn, sự nghiệp tăng tiến, danh chức tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng tranh chấp kiện thưa vì Hạn có Phục, Hổ hội. Ngoài ra, với Phục cư Hạn, nên cẩn thận tiền bạc, của cải có thể bị mất trộm, bị lừa đảo, bị sang đoạt.

Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là ” đầu đội Thái tuế, không tai cũng họa” nên phòng bất trắc, đừng mưu sự lớn và đừng làm việc gì phạm luật…để giảm bớt khó khăn.

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý (1984) Nam Mạng năm 2018

Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, thường gặp cơ may, khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng nên lợi dụng vận thời mà lấn át người, mới giảm thiểu những chống phá vây quanh.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên tiếp tục dù tình trạng có biến động cũng đừng toan tính đổi thay, sẽ có Quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn duy trì. Nếu Quý Cô hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, đừng nên toan tính lớn, đừng khuếch trương cơ sở, hay công việc, sẽ có lợi hơn.

Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Thiên trù chứng tỏ Quý Cô đang ở vào vị trí khá giả, năm nay lại càng phát tài, phát lộc nhiều hơn. Bên cạnh cũng có một phần tiêu hao vì ốm đau và gia đình có hữu sự.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá… thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.

Tình cảm tuổi Giáp Tuất (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay cuộc sống tương đối êm đềm, tình cảm cũng trở nên phong phú. Quý Cô có nhiều ưu tư tơ tình vương vấn.

Nếu đã có gia đình, năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng có nhiều thời gian xa vắng nhau. Tử Vi có Kình, Đà, Mã vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi, vợ một ngả. Với Tuế phá, Thiên hư, nhập hạn cũng làm tăng thêm những mối lo ngại trong lòng. Nên cẩn thận trong giao tiếp và đừng để bạn xấu có cơ hội xen vào cuộc sống vợ chồng.

Năm nay Tử Vi có Hỷ thần, Long, Phượng hội, sẽ có tin mừng về sinh nở, hoặc con cái ngoan ngoãn dễ thương. Đây là nguồn hạnh phúc của gia đình và cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình vợ chồng. Đã có những tin mừng này, chẳng còn gì phải lo, dù chồng vợ có tạm thời xa vắng.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, năm nay có tin vui, có nhiều hứa hẹn gắn bó với ý trung nhân nếu chưa làm đám cưới thì cũng có đám hỏi.

Tìm hiểu những mối quan hệ “mờ ám” của 12 chòm sao

Quý Cô có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gièm pha.

Lưu ý trong tình cảm của tuổi Giáp Tuất

Tử Vi có Thiên hư ở Hạn, thường sinh chuyện buồn bực, ưu tư. đôi khi trở nên vẩn vơ, vô cớ. Đây là triệu chứng nhẹ của chứng suy trầm, nên hoạt động nhiều hơn và nên tham gia công tác xã hội, mọi suy nghĩ vẩn vơ sẽ không còn.

Nếu muốn lập gia đình, hoàn cảnh đã thuận lợi nhưng vì gặp Tam Tai, nếu tránh được thì chờ năm tới. Nếu không, vẫn có thể tiến hành vì không phải là Hung niên mới đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe tuổi Giáp Tuất (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, Sao Hạn và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai, Tử vi có Kình ngộ Kinh lưu, nên cẩn thận phòng tai nạn do đụng chạm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Tuất trong năm 2018

Mùa Xuân

Mùa Hạ

Mùa Thu

Mùa Đông

Cúng giải sao hạn cho tuổi Giáp Tuất (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Giáp Tuất.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Giáp Tuất.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Giáp Tuất trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Tuất vào năm Mậu Tuất 2018.

Sưu tầm bởi Sfmoe.org